Nhà

Guangzhou Sonka Engineering Machinery Co., Ltd.

Hồ sơ công ty
Sonka Engineering Máy móc lần đầu tiên được biết đến tại thị trường nội địa Trung Quốc vì tính chuyên nghiệp của con dấu dầu trong ngành công nghiệp máy móc. Giữ lợi thế công nghệ cốt lõi của mình , Sonka Engineering Machines sớm được công nhận là một trong những công ty tiềm năng nhất trong ngành kinh doanh con dấu dầu cơ khí trong tương lai tại Trung Quốc.

Sonka Engineering Machines bước vào ngành công nghiệp con dấu dầu cơ khí từ năm 2008. Nó được gọi là HuanQiu Engineering Machinery Co. Ltd. Với gần mười năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất dầu , bây giờ chúng tôi cũng đã phát triển các bộ phận máy xúc khác: như tất cả các loại Bộ lọc, Máy phát điện, Bộ khởi động, Bơm nước, Khối / Đầu xi lanh, Vỏ dầu, Máy làm mát dầu, Máy tách dầu, Động cơ bước & Vòng Piston, Liners, Công tắc đánh lửa, Trục cam, Trục khuỷu, Vòng bi Main & Con Rod, Van điện từ, Nút chặn Solenoids, Bơm bánh răng, Lưỡi quạt, Bộ điều nhiệt và Vòi, dùng để thay thế cho KOMATSU, CATERPILLAR, HITAC , VOLVO, KATO, DAEWOO, HYUNDAI, CATSHC, JCB, v.v.

Đến năm 2017 Sonka Engineering Machines là một doanh nghiệp xuất sắc tham gia Xây dựng Quảng Châu

Hiệp hội phụ tùng máy móc. Điều đó có nghĩa là chất lượng sản phẩm và dịch vụ của công ty đã được ngành công nhận.

Bây giờ vì sự phát triển của thị trường nước ngoài, Sonka Engineering Máy móc đã gửi

tài liệu cho chứng chỉ ISO900 và Liên minh châu Âu CE. Trong những thập kỷ qua, , Sonka Engineering Machines đã phục vụ một số lượng lớn các dự án. Chẳng hạn như loạt con dấu series loạt bộ con dấu series loạt bơm thủy lực series loạt pít-tông & ống lót ring vòng pít-tông, bộ gioăng sê-ri đầu xi lanh , vv. Phản hồi từ thị trường rất lạc quan về các phụ tùng và dịch vụ hậu mãi.

Quảng Châu Sonka Engineering Machinery Co., Ltd nhằm mục đích lưu giữ, nhập khẩu và sử dụng cá nhân. Nếu bạn không biết nhiều về sản phẩm, chúng tôi có thể cung cấp cho bạn các giải pháp chuyên nghiệp một cách chi tiết. Nếu bạn là một chuyên gia, bạn cần sản phẩm của chúng tôi.

Nguyên liệu của chúng tôi là sản xuất trong nước hoặc nhập khẩu từ Mỹ và Nhật Bản. Có thể phù hợp với yêu cầu chất lượng khác nhau.

Chúng tôi làm một doanh nghiệp nhỏ và kiên nhẫn. Không lớn không phải là nhiều hơn.

Sonka Engineering Máy móc sẽ tiếp tục di chuyển trên doanh nghiệp con dấu dầu máy xúc. Nó không chỉ là nhà cung cấp của bạn về

con dấu nhưng là hiệu suất máy đào cải tiến nhà máy của bạn

Năm 2015 SONKA bắt đầu chiến lược thị trường nước ngoài. Sonka sẵn sàng phục vụ thế giới bằng trái tim và niềm tin.

Xem thêm về chúng tôi
Công ty của chúng tôi
Quảng Châu Sonka Kỹ thuật Machinery Co, Ltd Được thành lập vào năm 2008. Nó được đặt tại Quảng Châu. Sonka® và HQPA® đều đăng ký tại Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa.

Quảng Châu Sonka Kỹ thuật Machinery Co, Ltd đi vào các cơ khí, động cơ diesel nặng ngành công nghiệp phụ tùng từ năm 2008. Với 10 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phụ tùng máy móc hạng nặng đặc biệt tập trung vào con dấu dầu.

 

Guangzhou Sonka Engineering Machinery Co., Ltd. Guangzhou Sonka Engineering Machinery Co., Ltd. Guangzhou Sonka Engineering Machinery Co., Ltd. Guangzhou Sonka Engineering Machinery Co., Ltd.
1 2 3 4
Thông tin công ty

Thị trường chính

Bắc Mỹ

Nam Mỹ

Tây Âu

Đông Âu

Đông á

Đông nam á

Trung Đông

Africa

Đại dương

Trên toàn cầu

Loại hình doanh nghiệp

Nhà sản xuất

Nhà phân phối/bán sỉ

xuất khẩu

Công ty Thương mại

người bán

Nhãn hiệu : Komatsu, CAT, Doosan, Kobelco, Hitachi, Daewoo, NOK, NAK, YCC

Doanh thu hàng năm : 500 0000-1000 0000

Năm thành lập : 2008

Xuất khẩu p.c : 70% - 80%

Giấy chứng nhận

Các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua nhiều chứng chỉ.

chất lượng tốt Bộ phận ngắt thủy lực giảm giá chất lượng tốt Bộ phận ngắt thủy lực giảm giá chất lượng tốt Bộ phận ngắt thủy lực giảm giá chất lượng tốt Bộ phận ngắt thủy lực giảm giá